FUN at the AIR RACE in my JAY'S and 2.55H&M hoodie-skinny jeans / VANS sunglasses / BRAIL watch / NIKE AIR JORDAN sneaker

Good morning folks, while I'm waking up lazily and start preparing to go watch the finale of red bull air race I'm leaving you with pics I shoot yesterday, having fun with friends while watching red bull air race, all cozy in my jay's and with a classy 2.55 bag over my shoulder, cut out shirt and hoodie! xx 6 comments:

 1. gorgeous pictures honey! you are so pretty.
  love your glasses!
  kisses
  Maren Anita

  FASHION-MEETS-ART by Maren Anita

  ReplyDelete
 2. Đối với đồ ăn Hawaii không được phục vụ dưới dạng bữa trưa theo đĩa, du khách khuyên bạn nên dùng bữa tại Nhà hàng Kono's gia ve may bay di my 1 chieu , Hải sản Ono và Quán nướng Uncle Bo's Pupu . Các tùy chọn cao cấp hơn (và đắt hơn) bao gồm các tiền đồn đầu bếp nổi tiếng như Alan Wong's Honolulu và Roy's Waikiki , do Roy Yamaguchi phụ trách.

  Oahu là một hòn đảo tương đối an toàn, nhưng tình trạng trộm cắp thường xảy ra ở các khu du lịch như Waikiki và Ala Moana vé máy bay đi mỹ vietnam airline . Bạn nên để mắt đến đồ đạc cá nhân của mình và không bao giờ được để đồ đạc có giá trị ở bãi biển hoặc bên trong xe.

  ReplyDelete